Tìm kiếm tin tức

 

Liên kết website
Hội Khuyến học phường Phú Bình trao học bổng cho các học sinh, sinh viên có thành tích học tập tốt trong năm học 2015-2016 trên địa bàn phường
Ngày cập nhật 20/10/2016

Sáng 16/10, tại hội trường UBND phường Phú Bình, UBND phường tổ chức trao học bổng cho các học sinh, sinh viên  trên địa bàn. Đến dự có các đồng chí: Lê Quang Vinh, Chủ tịch Hội Khuyến học TP Huế; Đ/c: Nguyễn Thị Túy Phượng,Phó Bí thư Đảng ủy phường, Đ/c: Trần Văn Phương, Chủ tịch UBND phường, cùng đại diện các đơn vị tài trợ và các học sinh, sinh viên trên địa bàn phường.

 

Phát biểu tại buổi trao tặng, đ/c Trần Văn Phương, Chủ tịch UBND phường gửi gắm mong muốn các em nhận được sự quan tâm của Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ và các Hội - Đoàn thể phường; cấp ủy chi bộ, tổ dân phố, và các nhà tài trợ tiếp tục ra sức học tập, rèn đức luyện tài, phải xác định rõ động cơ việc học tập; xác định trước hết học cho bản thân mình, học vì niềm tự hào và mong đợi của cha mẹ, gia đình và học để phụng sự Tổ quốc. Bên cạnh đó, đồng chí cũng chúc các em học sinh có thật nhiều sức khỏe, niềm vui bước vào năm học mới với những kết quả và thành tích tốt nhất.

Theo đó, học bỗng được trao lần này gồm có 103 suất với tổng giá trị là 13.550.000 đ,  được trao cho tất cả các học sinh, sinh viên trên địa bàn phường có thành tích học tập tốt trong năm học 2015-2016.

                                    

 

                                                                                       

Theo nguồn tin Văn phòng HĐND&UBND phường Phú Bình, thành phố Huế
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 5.005
Truy cập hiện tại 7