Tìm kiếm tin tức

 

Liên kết website
TRỰC BÁO CÔNG TÁC DÂN VẬN 9 THÁNG ĐÂU NĂM 2016
Ngày cập nhật 31/10/2016

Sáng 27/10/2016, tại hội trường UBND phường Phú Bình, Ban Dân vận Thành ủy Huế đã tổ chức Trực báo công tác 9 tháng đầu năm 2016, triển khai nhiệm vụ trọng tâm 3 tháng cuối năm 2016. Đến dự có đ/c  Hoàng Tân Ninh , UVTV-Trưởng ban Dân vận Thành ủy Huế; lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể  và khối Dân vận Đảng ủy các phường.

Theo đánh giá của Ban Dân vận Thành ủy, 9 tháng đầu năm 2016, cấp ủy đảng, chính quyền, mặt trận, các đoàn thể nhân dân, lực lượng vũ trang từ thành phố đến cơ sở đã chỉ đạo thực hiện tốt công tác vận động quần chúng nhân dân thực hiện tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, các chương trình, đề án của Thành ủy, vận động nhân dân thực hiện tốt NQ 05/NQ-TU của Thành ủy về một số vấn đề cấp bách về xây dựng nếp sống văn minh đô thị trên địa bàn Thành phố Huế giai đoạn 2016 – 2020. Ban Dân vận các cấp đã tham mưu cho cấp ủy tiến hành sơ kết, tổng kết các chỉ thị, nghị quyết của Đảng về công tác dân vận.

 

Đ/c Trần Văn Phương báo cáo tình hình kinh tế xã hội 9 tháng đầu năm của phường Phú Bình

(Đ/c Trần Văn Phương - Chủ tịch UBND phường Phú Bình, báo cáo tình hình kinh tế xã hội 9 tháng đầu năm của địa phương)

 

Đặc biệt trong 9 tháng đầu năm 2016, hệ thống dân vận từ thành  phố đến cơ sở đã làm tốt công tác tuyên truyền, vận động các tầng lớp  nhân dân thực hiện thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khoá  XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 với tỷ lệ cử tri đi  bầu đạt cao. MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội đã tích cực đổi mới  nội dung, phương thức hoạt động để thu hút và tập hợp quần chúng;  quan tâm củng cố, kiện toàn tổ chức đoàn, hội vững mạnh; thu hút đoàn  viên, hội viên và nhân dân tích cực tham gia các phong trào thi đua, các  hoạt động văn nghệ, giúp nhau giảm nghèo, xây dựng gia đình văn  minh hạnh phúc, đặc biệt là không khiếu kiện đông người qua đó đã  góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của  địa phương.

 

 

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Hoàng Tân Ninh , UVTV-Trưởng ban Dân vận Thành ủy đánh giá cao những kết quả mà khối dân vận cơ sở đạt được trong 9 tháng đầu năm. Để thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ những tháng còn lại, đồng chí yêu cầu đội ngũ cán bộ làm công tác dân vận  cơ sở cần làm tốt hơn nữa chức năng, nhiệm vụ được giao, thực hiện dân vận “khéo” để chủ động nắm chắc tình hình nội bộ nhân dân, pháp luật tôn giáo ở cơ sở; tiếp tục tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện tốt công tác GPMB thực hiện các dự án; các chương trình, đề án của Thành ủy.

 

(Đ/c Hoàng Tân Ninh phát biểu chỉ đạo hội nghị)

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 5.005
Truy cập hiện tại 6